Thông báo

Mơ thấy vú – Chiêm bao thấy vú đánh con gì?

Bạn mơ thấy gì Cặp số tương ứng
93, 51, 90, 09

Không chỉ với con người mà cả con vật luôn có những phần cơ thể tượng trưng cho giới tính, cái đẹp, sự sinh sản và tình dục mà tiêu biểu trong đó chính ngực của mình.

Đối với một người phụ nữ cái đẹp của cơ thể thu hút người khác giới của họ đầu tiên chính là bầu ngực hay còn gọi vú, cũng là một sự tượng trưng cho nữ tính và sự hấp dẫn của họ đối với bạn tình của mình.

Không chỉ như thế, bầu ngực của người phụ nữ đối với những đứa con của mình còn có ý nghĩa là nguồn sống, tình thương của người mẹ, là nơi tìm đến đầu tiên của chúng cho sự sống của mình trên đời.

Mơ thấy vú

Mơ thấy vú​

Nằm mơ thấy vú, bầu ngực là điềm báo gì? Giải mộng chiêm bao thấy vú, bầu ngực dự báo gì với bản thân? Hãy cùng sổ mơ lô đề giải đáp ý nghĩa của giấc mơ này dưới đây:

- Đàn ông nằm mơ thấy vú cho thấy bạn đang bị áp lực bởi cuộc sống này và có sự khát khao được che chở bởi tình thương của mẹ, bạn đang cần một người quan tâm mình, hãy chia sẻ nó.

- Phụ nữ mơ thấy vú đó là thể hiện tình yêu, hôn nhân của bạn khiến bạn rất thỏa mãn và hạnh phúc.

- Nằm mơ thấy vú mình tự nhiên có sữa là phải lòng một người và đã thất thân với người ấy.

- Đàn ông mơ thấy sờ vú phụ nữ thì giấc mơ này đang thể hiện sự ham muốn của bạn về tình dục với một người nào đó, bạn đang bị đè nén và chưa thỏa mãn với mối quan hệ của bản thân mình.

- Mơ thấy mình tự sờ vú mình: Giấc mơ này ám chỉ bạn đang thiếu thốn tình cảm và tình dục trong đời sống hiện tại.

- Mơ thấy cho con bú: Giấc mơ này thể hiện sự khao khát thể hiện của bạn, với phụ nữ giấc mơ này thể hiện tiềm thức mong muốn có con cái.

- Mơ thấy làm tình: Giấc mơ này thể hiện sự thiếu hụt tình cảm trong cuộc sống của bạn, đồng thời sự chưa thỏa mãn đối với cuộc sống hiện tại.

Giải mã giấc mơ thấy vú trên đây giúp bạn giải mã được ý nghĩa giấc mơ của mình, mơ thấy vú đánh cặp số:

93 – 51 – 90 – 09

Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy vú!

 

Gợi ý mơ thấy
vòng hoa 14, 41
vợ tự tử 08, 18, 56
vợ chồng cãi nhau 01, 02, 52
02
viên đá nhỏ 00, 05, 38
Xem thêm tiện ích dưới đây
Mơ gì hôm nay?