Thông báo

Mơ thấy con rắn là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì chuẩn nhất?

Bạn mơ thấy gì Cặp số tương ứng
con rắn 32, 42, 72

 

Cập nhật các thông tin kết quả XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại: 

KQXSMB

Rắn là một tên gọi chung để chỉ các loài động vật bò sát, ăn thịt. Với thân hình tròn dài, không chân và trơn bóng giúp cho rắn có thể bò trườn ở mọi khu vực địa hình. Trên thế giới hiện nay, có khoảng hơn 3000 loài rắn với những kích cỡ, ngoại hình khác nhau. Các loài rắn có thể sinh tồn ở khắp nơi trên mọi châu lục.

Khi nhắc đến rắn, con người luôn có sự sợ hãi vì chúng có nọc độc. Nhưng bạn có thể yên tâm vì phần lớn các loài rắn không có nọc độc, còn đối với những loài có nọc độc thì chủ yếu được sử dụng để khuất phục con mồi. 

Vậy nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy rắn? Đánh con gì là chuẩn nhất? Hãy tham khảo bài viết giải mã giấc mơ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Mơ thấy con rắn

Mơ thấy con rắn​

1. Giải mã giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Rắn hổ mang chúa được mệnh danh là một loài nguy hiểm và đáng sợ với nọc độc có thể giết được một con mồi to lớn. Rắn hổ mang di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt nên việc săn mồi với chúng không quá khó khăn. Theo một số tín ngưỡng thì rắn hổ mang trở thành một biểu tượng văn hóa được tôn sùng. Khi bạn mơ thấy rắn hổ mang vào nhà thì nên cẩn thận và đề phòng vì có người với ý đồ không tốt đang nhắm vào bạn.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn hổ mang – Chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn vàng đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn vàng hay rắn trắng thì nên cẩn thận và đề phòng vì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp một vài chuyện rắc rối. Những vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống có thể khiến bạn phải đau đầu và liên quan đến Pháp luật. Hãy cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh mình để tránh những vấn đề phiền toái.

Mơ thấy rắn lục đánh con gì?

Rắn lục là một loài động vật khá phổ biến tại Việt Nam và môi trường tồn tại của chúng là những bụi rậm, cây cối và những nơi ẩm thấp. Thức ăn chính của chúng là những con vật nhỏ bé như: chim, chuột, thằn lằn,.. Với màu sắc sặc sỡ, rắn lục rất dễ ngụy trang tại những tán cây, đây là điều kiện thuận lợi để chúng sinh trưởng và ẩn lấp khỏi những loài ăn thịt. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn lục thì bạn có thể gặp được những điều may mắn trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn đen đánh con gì?

Rắn đen được người dân châu Phi gọi với cái tên “ Nụ hôn thần chết” bởi vì sự nguy hiểm chết người từ loại động vật này. Đây là loài động vật có nọc độc nguy hiểm thứ 2 thế giới sau hồ mang chúa. Nọc độc của rắn đen có thể làm con người bất tỉnh chỉ sau 45 phút và tử vong nếu không có thuốc điều trị trong khoảng 7-15 giờ. Khi bạn xuất hiện giấc mơ thấy rắn lục thì báo hiệu điềm không may mắn rằng bạn sắp trải qua một điều tai tiếng. Hãy cẩn trọng với những việc mà mình làm.

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Chiêm bao thấy rắn cắn và điềm báo may mắn

Chiêm bao thấy rắn cắn và điềm báo may mắn

Đối với nhiều người, rắn luôn là nỗi ám ảnh không thể nào quên được, chúng có mặt khắp mọi nơi trên Trái Đất. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn thì báo hiệu điềm gì? Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn đang cắn mình thì chúc mừng bạn vì bạn sắp có một nguồn tài lộc lớn giúp thay đổi cuộc sống của mình.

- Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn cho thấy rằng hai người đều sẽ gặp thiệt hại.

- Ngủ mơ thấy con rắn ngậm chuột là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo.

- Mộng thấy rắn cắn người khác, thì đây là điềm báo may mắn,  bạn sắp có một khoản tài lộc lớn.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn cắn – Chiêm bao thấy rắn cắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì?

Bất cứ ai bắt gặp rắn trong nhà cũng sẽ vô cùng sợ hãi vì sự nguy hiểm của chúng. Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn vào nhà mình thì đừng quá lo lắng bởi vì đây là điềm may mắn rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn không phải của mình. Bạn có thể rất là may mắn.
- Ngủ mơ thấy thấy con rắn bò vào hang muốn cảnh báo bạn về tài sản, tránh bị mất mát.
- Chiêm bao thấy rắn bò vào bếp báo hiệu gia đình bạn có người đến chơi.

 Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn vào nhà – Chiêm bao thấy rắn vào nhà đánh con gì?

Mơ thấy 3 con rắn đánh con gì?

Nếu trong giấc mơ thấy 3 con rắn thì báo hiệu bạn hoặc người thân đang có bệnh trong người cần đi kiểm tra ngay. Vấn đề sức khỏe vô cùng quan trọng nên không được xem thường, bạn nên cẩn thận hơn nữa. Còn nếu bạn thấy 3 con rắn bò qua trước mặt mình thì cho thấy bạn vô cùng may mắn nhận được tài lộc trong thời gian ngắn nữa.

-Mơ thấy hai con rắn: cho thấy vợ chồng có sự rạn nứt, không hòa thuận. 

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy 3 con rắn – Chiêm bao thấy 3 con rắn đánh con gì?

Mơ bị rắn đuổi đánh con gì?

Việc mơ thấy rắn đã là một nỗi sợ hãi đối với con người vậy mà có những giấc mơ bạn thấy mình bị rắn đuổi quả thật là một ác mộng. Nếu bạn xuất hiện giấc mơ như vậy chứng tỏ bạn đang vướng vào một mối quan hệ không mong muốn và có thể không đi đến đâu. Bạn nên xác định rõ lại những mối quan hệ xung quanh nhất là vấn đề tình cảm để không bị ảnh hưởng quá nhiều.

- Mơ thấy con rắn đánh nhau với mèo báo hiệu mọi khó khăn trước mắt đều sẽ được giải quyết.

- Nằm mơ thấy con rắn lao vào mình báo hiệu công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn đuổi – Chiêm bao thấy rắn đuổi đánh con gì?

Mơ thấy bắt rắn đánh con gì?

Rắn là động vật khiến cho con người có cảm giác kinh sợ và khi xuất hiện các giấc mơ rắn thì nó sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau cho con người. Nếu bạn mơ thấy mình bắt rắn thì đây là điềm báo vô cùng may mắn. Trong tương lai, bạn sẽ gặp được nhiều sự thành công trong sự nghiệp với vị trí cao hơn đem lại sự giàu sang, phú quý.

- Nằm mơ thấy ăn thịt rắn báo hiệu những chuyện buồn sẽ sớm qua đi.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy bắt được rắn – Chiêm bao thấy bắt được rắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn hai đầu đánh con gì?

Chúng ta có thể nghe thấy rất nhiều truyền thuyết về rắn hai đầu và khiến con người càng thêm kinh sợ loại động vật này. Trên thế giới đã có nhiều trường hợp xuất hiện rắn hai đầu và ở Việt Nam cũng không phải chuyện gì quá xa lạ. Khi bạn mơ thấy rắn hai đầu nhưng chỉ nhìn mình thì cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề và cần đến gặp bác sĩ ngay để có thể chữa trị kịp thời.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn hai đầu – Chiêm bao thấy rắn hai đầu đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn đất đánh con gì?

Thông thường các loài rắn thường sống trên mặt đất tại nhưng cũng có những loài rắn tồn tại và sinh trưởng dưới lòng đất. Chắc có người sẽ không tin nhưng quả thật có một loài rắn sống dưới và được bao bọc một lớp đất bên ngoài lớp da. Khi mà bạn mơ thấy rắn đất biến thành rắn độc thì báo hiệu rằng bạn đang có những mối quan hệ không tốt. Bạn đã dành niềm tin sai người và có thể gây ra những hậu quả khôn lường, cần xác định lại những mối quan hệ xung quanh mình.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn đất – Chiêm bao thấy rắn đất đánh con gì?

Mơ thấy rắn khổng lồ đánh con gì?

Đã không ít lần bạn được chứng kiến những loài mãng xà lớn có thể gây ra nguy hiểm cho con người trên phim, ảnh hay những câu chuyện về những con rắn dài hàng mét. Vậy nên không có gì là lạ khi những con rắn to lớn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn khổng lồ đang bơi dưới nước thì cho thấy bạn có thể rơi vào tình trạng mất của nên hãy cẩn thận hơn.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn khổng lồ - Chiêm bao thấy rắn khổng lồ đánh con gì?

Mơ thấy rắn lột xác đánh con gì?

Điềm báo khi gặp rắn lột xác trong mơ

Điềm báo khi gặp rắn lột xác trong mơ

Trong quá trình sinh trưởng của mình rắn sẽ trải qua những chu kỳ lột xác và thường rơi vào khoảng 2-3 tháng sau quá trình ngủ đông. Hiện tượng rắn lột xác không có gì xa lạ bởi vì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại bất cứ đâu. Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn lột xác thì xin chúc mừng bạn vì sắp tới con đường công danh của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, thăng quan, tiến chức một cách nhanh chóng.

 Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy rắn lột xác – Chiêm bao thấy rắn lột xác đánh con gì?

Mơ thấy câu được rắn đánh con gì?

Rắn có mặt ở khắp mọi nơi nên có rất nhiều người câu rắn, buôn bán rắn. Những con rắn càng lớn sẽ càng có giá trị, con người có thể chế biến thành các món ăn từ thịt rắn và ngâm rượu với các nội tạng bên trong như mật, tim rắn. Việc bạn là nữ mà nằm mơ thấy câu được rắn thì đây là điềm báo bạn sắp có tin vui, hỷ sự.

Xem bài viết đầy đủ tại: Mơ thấy câu được rắn – Chiêm bao thấy câu được rắn đánh con gì?

2. Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn cắn: 14-59-95

Mộng rắn hổ mang: 32-82

Chiêm bao thấy rắn vào nhà: 22-26-30

Nằm mơ 3 con rắn: 13-31-40

Ngủ mơ thấy rắn vàng: 38-83

Mơ thấy rắn đen: 32-72

Mộng thấy rắn lục: 64-27-75

Mơ thấy rắn đen: 32-72

Ngủ mơ rắn vào nhà: 22-26-30

Mộng 3 con rắn: 13-31-40

Chiêm bao bị rắn đuổi: 69

Mơ thấy bắt được rắn: 05-25-72

Nằm mơ rắn hai đầu: 51-15

Ngủ mơ thấy rắn đất: 38-78

Mộng thấy rắn khổng lồ: 28-82

Chiêm bao rắn lột xác: 40-41

Mơ câu được rắn: 05-95

Tham khảo bài viết: Mơ thấy con rết và Mơ thấy sư tử – Giải mộng chiêm bao thấy sư tử là điềm báo gì?

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ rắn của mình nhé!

Nhanh tay cập nhật các dự đoán XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại đây:

dự đoán kết quả xổ số miền bắc

Gợi ý mơ thấy
con rái cá 48, 79
con quạ 25, 62, 65
con ốc nhồi 67
con ốc 16 - 61
con ó 76
Xem thêm tiện ích dưới đây
Mơ gì hôm nay?